Phường Phú Sơn phấn đấu dẫn đầu về "Xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện"

Sáng 24-2, phường Phú Sơn (TP Thanh Hóa) đã tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai nhiệm vụ năm 2023, trọng tâm Nghị quyết chuyên đề số 21-NQ/ĐU, ngày 9-2-2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường, phấn đấu dẫn đầu TP Thanh Hóa trong thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện"

Phường Phú Sơn phấn đấu dẫn đầu về “Xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện”

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, lãnh đạo phường Phú Sơn đã quán triệt, triển khai nhiệm vụ phát triển kinh tế - hội, quốc phòng - an ninh năm 2023; Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết của Thành ủy, HĐND thành phố, Quyết định của UBND thành phố, Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND phường Phú Sơn về nhiệm vụ phát triển kinh tế - hội, quốc phòng - an ninh năm 2023; Nghị quyết chuyên đề số 21-NQ/ĐU, ngày 9-2-2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ phường, phấn đấu dẫn đầu TP Thanh Hóa trong thực hiện Cuộc vận động "Xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện", trọng tâm  "Người dân thành phố nói lời hay, làm việc tốt, hành động thân thiện".

thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Phú Sơn triển khai Nghị quyết chuyên đề số 21-NQ/ĐU.

Đại hội Đảng bộ phường Phú Sơn lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã lựa chọn "Xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện"  chương trình trọng tâm. Sau hơn 2 năm thực hiện, diện mạo đô thị của phường đã thực sự thay đổi, chất lượng cuộc sống của Nhân dân không ngừng được nâng cao.

Lãnh đạo UBND phường Phú Sơn triển khai kế hoạch hành động thực hiện nghị quyết.

Để dẫn đầu thành phố về "Xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện" trong năm 2023, Nghị quyết đề ra mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể 4 nhóm nhiệm vụ, giải pháp lớn. Trong đó, tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, nét từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên Nhân dân; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản quy hoạch, xây dựng bản, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; thực hiện chuyển đổi số, đẩy mạnh cải cách hành chính, nâng cao chất lượng chính quyền thân thiện, Nhân dân phục vụ; xây dựng nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang lễ hội.

Đảng ủy phường Phú Sơn giao ước thi đua với MTTQ các đoàn thể chính trị - hội.

Tại hội nghị, Đảng ủy phường Phú Sơn đã phát động thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2023 giao ước thi đua với HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị - hội 17 chi bộ trực thuộc.

Tố Phương