Đường hoa rực rỡ, lung linh tại công viên Hội An thành phố Thanh Hoá

Đăng lúc: 14:10:44 27/04/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 26/4/2023, Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá tổ chức khánh thành và bàn giao công trình đường hoa lối vào công viên Hội An cho thành phố Thanh Hoá.

Dự lễ có đồng chí Lê Anh Xuân - UV BTV Tỉnh Uỷ, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; các đồng chí trong Thường trực Thành ủy; HĐND; UBND thành phố; lãnh đạo các phòng, ban thành phố; ông Nguyễn Văn Thành - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hóa, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hợp Lực và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp thành phố.

Công trình đường hoa công viên Hội An do Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Thanh Hoá thực hiện dành tặng thành phố Thanh Hoá nhân dịp Tuần Văn hoá thành phố Thanh Hoá - thành phố Hội An năm 2023. Công trình có chiều dài hơn 100m, được thiết kế độc đáo với sự kết hợp hơn 7 nghìn chậu hoa các loại rực rỡ sắc màu.

Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân thành phố Thanh Hoá đồng chí Lê Anh Xuân - Bí thư Thành ủy đã cảm ơn tập thể Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố đã dành tình cảm, sự quan tâm và công trình độc đáo, ý nghĩa này cho thành phố Thanh Hoá.

Đồng chí cũng nhấn mạnh sau khi tiếp nhận thành phố sẽ phân công lực lượng chăm sóc và bảo quản chu đáo để công trình đường hoa luôn tươi đẹp, là điểm nhấn đẹp, độc đáo để bà con Nhân dân và du khách đến tham quan và “check in”.